Bảng Báo Giá Mút Xốp Cách Nhiệt Chống Nóng PE OPP Giá Rẻ - Xốp cách nhiệt

Bảng Báo Giá Mút Xốp Cách Nhiệt Chống Nóng PE OPP Giá Rẻ

Mã sp: Xốp cách nhiệt

Giá: 9.000 VND

Mô tả: Công ty Hưng Phú Gia chuyên sản xuất Xốp cách nhiệt, Mút xốp cách nhiệt, Tấm cách nhiệt chống nóng giá rẻ tại Tp.HCM

Như chúng ta cũng biết thì hiện nay trái đất của chúng ta đang chịu rất nhiều ảnh hưởng từ con người và bên ngoài do đó làm cho trái đất nóng dần lên theo từng ngày. Chính vì thế để giải tỏa những lượng khí nóng oi bức đó thì hiện nay con người cũng cho ra đời rất nhiều các sản phẩm chống nóng khác nhau và các sản phẩm hạ nhiệt khác nhau như các sản phẩm điện máy hay các sản phẩm xốp chống nóng được thi công trên mái nhà và vách tường. Nhưng do kinh tế đang ngày càng phát triển, các cụm công nghiệp nhà máy hay đơn thuần là các xưởng sản xuất cũng đang dần mọc lên, nếu chúng ta sử dụng các sản phẩm điện máy để hạ nhiệt tại các khu vực này thì rất tốn kém và đôi khi không đạt hiệu quả cao do lượng nhiệt của máy móc tỏa ra môi trường làm việc cũng rất nhiều. Chính vì thế việc tìm kiếm các sản phẩm chống nóng hiệu quả giá rẻ đang là điều mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đang muốn hướng đến. Và hiện nay Công ty Hưng Phú Gia cho ra đời một dòng sản phẩm xốp cách nhiệt đang được rất nhiều người sử dụng đó là mút xốp cách nhiệt một dòng sản phẩm rất phù hợp để cách nhiệt ở các khu nhà xưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp hay các xưởng gia công sản phẩm, và cả nhà ở dân dụng.

Mút xốp cách nhiệt opp phủ bạc

Cuộn mút xốp cách nhiệt OPP phủ bạc

MÚT XỐP CÁCH NHIỆT OPP CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Xốp cách nhiệt hiện nay được chúng ta biết đến với rất nhiều tính năng khác nhau như chống ẩm sàn gỗ hay là cách nhiệt cho mái tôn, nhiều người còn sử dụng chúng để bọc sản phẩm dễ vỡ mỗi khi vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm mút xốp cách nhiệt opp này được cấu tạo thành bởi những chất liệu mút xốp PE qua quá trình nhiệt hóa cao cấp cho nên các mút xốp PE được kết dính với nhau rất chặt chẽ và có độ dai rất tốt. Mút xốp cách nhiệt hiện nay cũng có hai loại khác nhau đó chính là mút xốp cách nhiệt opp có bạc và mút xốp cách nhiệt opp không có bạc.

Tấm xốp cách nhiệt opp không bạc: Là dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt được cấu tạo bởi các chất liệu xốp nhựa PE cao cấp cho nên chúng có khả năng cách nhiệt rất tốt và chống ẩm cho sàn nhà rất hiệu quả. Trọng lượng của dòng sản phẩm này cũng rất nhẹ cho nên rất dễ dàng vận chuyển và thi công các loại hình công trình khác nhau.

– Mút xốp cách nhiệt opp có bạc: Đây là một loại sản phẩm tấm cách nhiệt cũng giống như các mút xốp không bạc thông thường là được tạo thành bởi một lớp mút xốp hoặc nhiều lớp mút xốp Pe khác nhau nhưng chúng được phủ bên mặt ngoài của những lớp mút xốp bởi lớp giấy bạc có độ dày vừa phải. Lớp giấy bạc này sẽ có tác dụng phản xạ nhiệt lại với môi trường do đó được sử dụng để chống nóng và dùng để cách âm rất hiệu quả cho các công trình xây dựng hay các khu vực nhà xưởng sản xuất có mái che từ mái ngói, mái bê tông, mái tôn khác nhau đều rất hiệu quả.

BẢNG BÁO GIÁ MÚT XỐP CÁCH NHIỆT OPP

BẢNG BÁO GIÁ TẤM MÚT XỐP CÁCH NHIỆT OPP 1 MẶT BẠC

STT

SẢN PHẨM

QUY CÁCH

( M )

ĐƠN GIÁ

( Cuộn )

ĐƠN GIÁ

 ( M² )

1

Mút Xốp PE OPP– 2mm

1.0m x 150m

1,350,000

9.000

2

Mút Xốp PE OPP– 3mm

1.0m x 100m

1,100,000

11.000

3

Mút Xốp PE OPP– 5mm

1.0m x 100m

1.300.000

13.000

4

Mút Xốp PE OPP– 8mm

1.0m x 50m

1,050,000

21.000

5

Mút Xốp PE OPP –10mm

1.0m x 50m

1,150,000

23.000

6

Mút Xốp PE OPP- 15mm

1.0m x 50m

1,500,000

30.000

7

Mút Xốp PE OPP- 20mm

1.0m x 25m

975,000

39.000

8

Mút Xốp PE OPP- 25mm

1.0m x 25m

1,150,000

46.000

9

Mút Xốp PE OPP- 30mm

1.0m x 25m

1,450,000

58.000


Cuộn mút xốp cách nhiệt pe opp phủ bạc 

Mẫu mút xốp phủ bạc 15mm


 

 

IconCó thể bạn quan tâm:

 >> Bảng báo giá tấm cách nhiệt Cát Tường

>> Bảng báo giá Bông thủy tinh cách nhiệt
 

TẠI SAO GỌI LÀ MÚT XỐP CÁCH NHIỆT OPP?

Sở dĩ dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt cao cấp này được người ta gọi là mút xốp cách nhiệt opp là bởi vì mút xốp cách nhiệt này được tạo nên từ hai lớp chất liệu cao cấp đó chính là một lớp PE cao cấp được dán màng và hợp chất OPP đã qua xử lý qua quá trình oxy hóa để tạo ra một lớp kết dính tốt nhất cho sản phẩm. Sau quá trình đó thì các màng xốp được dán lại kết chặt với nhau bằng những sản phẩm keo chuyên dụng được sử dụng trong sản xuất vật liệu cách nhiệt để có sự gắn kết chặt chẽ nhất. Và bước cuối cùng là các sản phẩm này sẽ được chuyển sang một quá trình bằng dây chuyền đóng gói hiện đại để tạo thành từng cuộn mút cách nhiệt sau đó đóng gói và phân phối ra thị trường. Thông thường thì dòng mút xốp cách nhiệt chỉ có một khối thống nhất nhưng dòng mút bạc lại có 2 lớp tách rời nhau đó chính là lớp mút xốp và lớp bạc.

Cuộn mút xốp cách nhiệt pe opp phủ bạc

ƯU ĐIỂM CỦA MÚT XỐP CÁCH NHIỆT OPP

Dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một số ưu điểm nổi bật như:

– Dòng sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản nên sản phẩm luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính năng của mình.

– Mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ có tính năng hấp thụ nước cũng như độ ẩm rất tốt do dòng sản phẩm này có cấu trúc liên kết chặt chẽ giữa giữa các lớp PE và các lớp opp với nhau.

– Sản phẩm mút xốp cách nhiệt này cũng có một hệ số dẫn nhiệt rất thấp so với các loại sản phẩm được làm từ những vật liệu có tính đàn hồi khác trên thị trường sản phẩm cách nhiệt hiện nay.

– Khi chúng ta sử dụng sản phẩm mút cách nhiệt giá rẻ này thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí về khả năng sử dụng điện năng cung cấp ánh sáng và lượng điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ để xả nhiệt trong môi trường làm việc.

– Với dòng sản phẩm này thì có trọng lượng rất nhẹ và sản phẩm cũng sạch sẽ an toàn vệ sinh nên sản phẩm này là sản phẩm rất dễ di chuyển đến các khu vực thi công và tiện lợi trong vận chuyển đi xa tới tất cả các nơi trên toàn quốc.

– Mút xốp cách nhiệt cũng là dòng sản phẩm đơn giản cho nên chúng ta rất dễ dàng thi công lắp đặt dòng sản phẩm này, chính vì thế phần nào sẽ rút ngắn thời gian và chi phí thì công cho mỗi công trình của chúng ta.

– Là dòng sản phẩm có khả năng chống được oxy rất tốt bởi trong sản phẩm này có cấu trúc ô thổi bọt khí ở những lớp màng PE nhỏ và tất cả chúng đều kết hợp với lớp màng xốp cao cấp OPP ngăn cản quá trình phản ứng oxy hóa ảnh hưởng đến vật liệu cũng như sản phẩm.

– Mút xốp cách nhiệt hiện nay cũng chính là sản phẩm có tính năng cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao và có thể bảo vệ công trình rất hiệu quả.

– Sản phẩm xốp cách nhiệt opp cũng đạt tiêu chuẩn sản xuất với chất liệu thân thiện không gây hại cho môi trường sinh sống cũng như con người và dòng sản phẩm này cũng không hề gây ra chất độc hại khi gặp những môi trường thời tiết khắc nghiệt.

– Mút xốp cách nhiệt opp cũng là dòng sản phẩm có thể cải tạo tái sử dụng sau khi đã sử dụng qua một lần, khi cần sử dụng lại thì chúng ta chỉ cần nâng cấp và sửa chữa sản phẩm qua là có thể sử dụng được lần nữa.

– Và hơn nữa là sản phẩm này đặc biệt tiết kiệm chi phí cho các doanh chủ khi thi công cách nhiệt bởi lượng nhiệt độ hấp thụ vào môi trường sẽ giảm hơn ngoài trời đáng kể nhất là so với mái tôn là 60 – 80% lượng nhiệt độ bị ngăn cản.

– Một đặc điểm cũng đáng chú ý ở sản phẩm này là vật liệu được tráng lớp bạc nên có độ sáng cao do đó có thể giảm được phí cung cấp ánh sáng cho khu vực làm việc của chúng ta.

Hiện nay trên thị trường cung cấp mút xốp cách nhiệt opp giá rẻ thì cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau vì vậy mà khách hàng rất băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Vậy nếu các bạn muốn sử dụng dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt opp mà chưa chọn được đơn vị cung cấp uy tín thì hãy đến với chúng tôi, là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như có độ uy tín trên thị trường thì chắc chắn với những dòng sản phẩm mút xốp cách nhiệt cao cấp giá rẻ của chúng tôi sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Mút xốp cách nhiệt chống nóng Opp
CÔNG TY TNHH XD TM TTNT HƯNG PHÚ GIA

Add: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel: (028)66 746 245 – (028)66 818 434
Email: hungphugiavn@gmail.com

0988470152


Giao hàng miễn phí tại:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ TP.HCM

 

Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành như:

Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Đồng Tháp, Cao Lãnh, Sa Đéc,Hồng Ngự, Cai Lậy, Gia Lai, An Khê,PleiKu,Ayun Pa,Hà Giang,Hà Nam, Phủ Lý, Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Hải Dương, Chí Linh, Hậu Giang, Vị Thanh, Ngã Bảy, Hòa Bình,Hưng Yên,Khánh Hòa,Nha Trang,Cam Ranh,Ninh Hòa,Kiên Giang,Rạch Giá,Hà Tiên,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Đà lạt,Bảo Lộc, An Giang, Long Xuyên, Châu Đốc,Bà Rịa, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Từ Sơn, Bến Tre , Bình Định, An Nhơn, Hoài Nhơn, Quy Nhơn, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bình Phước, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bình Thuận, Phan Thiết, La Gi, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, Buôn Hồ, Đắk Nông, Gia Nghĩa, Điện Biên , Điện Biên Phủ, Lạng Sơn, Lào Cai,Long An ,Tân An,Kiến Tường,Nghệ An,TP.Vinh,Cửa Lò,Hoàng Mai, Thái Hòa, Ninh Bình, Tam Điệp,Ninh Thuận,Phan Rang Tháp Chàm,Phú Thọ,Việt Trì,Quảng Bình, Đồng Hới,Ba Đồn,Quảng Nam,Hội An,Tam Kỳ,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả,Quảng Yên,Quảng Trị,Đông Hà,Sóc Trăng,Vĩnh Châu,Ngã Năm,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Sông Công, Thanh Hóa,Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Thừa Thiên Huế, TP.Huế, Tiền Giang, Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Bình Minh, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên,Phúc Yên,Yên Bái, Nghĩa Lộ, Phú Yên, Tuy Hòa, Sông Cầu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội,TP.HCM

Hỗ trợ trực tuyến
0902.797.868