Ngói Pháp Onduvilla

Ngói Pháp Onduvilla

Giá: 85.000 VND

Mô tả: Cty Hưng Phú Gia nhập khẩu và phân phối Tấm Lợp Sinh Thái Ngói Pháp Onduvilla giá rẻ tại Tp.HCM

ONDUVILLA

Ngói Pháp Onduvilla được làm từ sợi cơ tổng hợp và nhựa Bitum, được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao trên dây chuyền công nghệ cao của hãng Onduline – Cộng hòa Pháp. Sự thành công về công nghệ chất liệu đã tạo nên ngói Pháp Onduvilla với nhiều tính năng nổi trội như:

 • Sang trọng.
 • Nhẹ: 4kg/m2 K.
 • Không rêu mốc, không bị bể vỡ .
 • Dễ bảo quản, dễ thi công ...

NGÓI PHÁP ONDUVILLA

 • Dài: 1060 mm.
 • Rộng: 400 mm.
 • Dày: 3 mm.
 • Số sóng tròn trên 1 tấm ngói: 6 sóng.
 • Chiều cao sóng: 4 mm.
 • Trọng lượng 1 tấm ngói: 1,27 Kg.
 • Diện tích hữu dụng 1 tấm ngói: 0,31 m2.
 • Màu sắc: tone xanh, tone đỏ, tone nâu.


· Sang trọng & Khác biệt

Khác hẳn với các loại ngói đã có mặt trên thị trường - Tập đoàn Onduline cộng hòa Pháp đã mang đến thị trường Việt Nam một loại ngói mới góp phần sinh động vào bộ sưu tập mái làm “ Tôn thêm vẻ đẹp, tỏa sáng từ trên cao, lung linh… ” trong các khu đô thị.

Onduvilla là loại ngói sinh thái với chất liệu siêu chống thấm được xử lý dưới áp xuất và nhiệt độ cao, với nhiều công năng nổi trội và khác biệt đó là: Rất nhẹ “4kg/m2”,Chống nóng, Chống ồn, Chống dột, Chống thấm & chống mưa hắt triệt để ( Bảo hành chống thấm 15 năm ). Màu sắc trang nhã, sang trọng, phong phú và hài hòa với mọi công trình kiến trúc. Biện pháp thi công đơn giản nhưng mang tính khoa học cao, chính vì thế Onduvilla có thể chống chịu được những trận bão và gió lốc xoáy có tốc độ lên đến 192 km/h mà không bị tốc mái. Onduvilla – Ngói Pháp được sản xuất, thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn EN534 của châu Âu mang đẳng cấp quốc tế, tự hào của ngành xây dựng Pháp đã có mặt tại Việt Nam.

Onduvilla – Ngói lợp sinh thái thân thiện với môi trường


Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới


Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới


Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới


Onduvilla

TỪ ĐỘC ĐÁO TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

TRỞ THÀNH GIẢI PHÁP TỐI ƯU

********

Onduline tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu của Pháp và thế giới, là một tổ chức có quy mô quốc tế chuyên sản xuất vật liệu về lợp mái và chống thấm có trụ sở tại 38 Rua Saint – Ferdinand 75017 Paris Cộng Hòa Pháp, là công ty tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Ngói và tấm lợp. Sự thành công của công nghệ và chất liệu đã tạo nên một hệ thống với 10 nhà máy sản xuất , 35 văn phòng đại diện trên khắp các châu lục để phục vụ cho việc bán hàng và phát triển thị trường của tập đoàn ở trên 150 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Ngày nay Onduline đã trở thành người đồng hành quen thuộc với khách hàng trên toàn thế giới cùng Slogan : “ Onduline Covers The World – Có nghĩa : Onduline che phủ cả thế giới ”.

 

Tại Việt Nam với sứ mạng“ Mang đến cho cộng đồng và người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất của sản phẩm ”, hơn 10 năm qua Onduline đã trở thành một thương hiệu khá quen thuộc với sự tín nhiệm của đội ngũ kiến trúc sư, được khách hàng và người tiêu dùng ủng hộ bởi những tính năng mà các vật liệu lợp mái khác không hề có như: Siêu nhẹ, Siêu chống thấm, chịu được hóa chất ăn mòn, chịu được giông bão với tốc độ lên đến 192km/h, chống nóng ,chống ồn cực kỳ hiệu quả…

Mỗi năm hàng triệu mmái lợp đã được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi miền của đất nước từ các khu đô thị, các khu công nghiệp cho đến những nơi vùng sâu vùng xa vùng ven biển, vùng có gió bão và gió lốc xoáy…Được ứng dụng rộng rãi vào các công trình như trường học, công sở, bệnh viện, nhà thờ, khu du lịch giải trí, các nhà máy trong các khu công nghiệp.

Việc hợp tác giữa Onduline International với các nhà khoa học có uy tín hàng đầu của Việt Nam, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu và xây dựng của các Bộ như: Xây Dựng, Tài Nguyên Môi Trường và Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng, cùng Viện Nghiên Cứu Kiến Trúc Nhiệt Đới. Đã cho ra đời bộ tiêu chuẩn về mái lợp 8052 -1 & 8053: 2009. Đây là bộtiêu chuẩn duy nhất, mang tính khoa học dựa trên bộ tiêu chuẩn EN 534 của châu Âu đã được nghiên cứu ứng dụng phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đây là một bước đột phá quan trọng trong ngành xây dựng vì trước thời điểm này tại Việt Nam chưa hề có một bộ tiêu chuẩn nào về mái lợp để được ứng dụng. Chính vì thế cho nên khi trời mưa bão và gió lốc xoáy hầu hết các công trình đều bị hư hỏng mà thiệt hại do tốc mái chiếm 80% ( theo đánh giá tổng kết của ngành xây dựng ).


Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới


Cùng với sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline, đầu tháng 09/2010 tập đoàn Onduline đã đưa vào thị trường Việt Nam thêm dòng sản phẩm mới Ngói lợp sinh thái:Onduvilla sản phẩm này đã góp phần sinh động vào BỘ SƯU TẬP VỀ MÁI - Giúp cho khách hàng thêm một sự lựa chọn cho công trình của mình.

 

Ngói lợp sinh thái Onduvilla là loại ngói cao cấp được sản xuất từ nhà máy của tậpđoàn Onduline tại Italia ( Cộng hòa Ý ) nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu nơi màchất lượng sản phẩm, giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của công trình được đưa lên hàng đầu.

 

Onduvilla là loại ngói sinh thái với chất liệu Siêu chống thấm được xử lý trên nền áp xuất và nhiệt độ cao, với nhiều công năng nổi trội và khác biệt đó là: Siêu nhẹ “4kg/m2”, Siêu bền, Chống nóng, Chống ồn,Chống thấm chống dột triệt để & hoàn toàn không bị rêu mốc ( Bảo hành chống thấm 15 năm ). Màu sắc trang nhã, sang trọng, phong phú và hài hòa với mọi công trình kiến trúc.

 

Biện pháp thi công đơn giản với tính khoa học cao, chính vì thế Onduvilla có thể chống chịu được những trận bão và gió lốc xoáy có tốc độ lên đến 192 km/h mà không bị tốc mái… Có thể nói Ngói lợp sinh thái Onduvilla mang tính độc nhất kết hợp tất cả các tính năng ưu việt, nổi trội…cũng như loại trừ những nhược điểm của các loại vật liệu khác tạo nên sự khác biệt hoàn toàn không thể so sánh, nâng cao vị thế và đẳng cấp của chủ nhân công trình.

 

Onduvilla – Ngói Pháp được sản xuất, thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn EN534 của châu Âu, đẳng cấp quốc tế, tự hào của


Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới

Onduvilla

ĐẲNG CẤP – SANG TRỌNG & KHÁC BIỆT

Sản phẩm độc đáo duy nhất riêng chỉ có ở tập đoàn Onduline Cộng Hòa Pháp.

Ngói Pháp Onduvilla

 

Báo giá ngói pháp onduvilla mới nhất - Sản phẩm mới

Ngói Pháp Onduvilla được làm từ sợi hữu cơ tổng hợp và nhựa Bitum, được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao trên dây chuyền công nghệ độc quyền của hãng Onduline - Cộng hòa Pháp. Sự thành công về công nghệ chất liệu đã tạo nên Ngói Pháp Onduvilla với nhiều tính năng nổi trội như: bền, màu sắc trang nhã, sang trọng, rất nhẹ, cách âm, cách nhiệt rất tốt, dẻo dai, không bể vỡ, không thấm nước và ngăn cản triệt để hiện tượng nước thẩm thấu ngược cũng như hiện tượng nước văng qua khe ngói cũng như chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất, rất thích hợp trong môi trường có hơi muối và hơi axit, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN534.

MÀU SẮC TRANG NHÃ, SANG TRỌNG
- Với gam màu chuyển trang nhã, sang trọng, tính thẩm mỹ cao, hòa quyện với cảnh quan thiên nhiên và các tính năng nổi trội, khác biệt cho nên Ngói Pháp Onduvilla là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các công trình như: Khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự cao cấp, Villa, nhà hàng...

DẺO DAI, KHÔNG RẠNG NỨT
KHÔNG BỂ VỠ, KHÔNG THẤM DỘT
- Do được làm từ sợi cơ tổng hợp và nhựa Bitum, được xử lý dưới áp suất và nhiệt độ cao, Ngói Pháp Onduvilla là loại vật liệu có tuổi thọ cao, không bị rêu mốc và đăc biệt không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất, chịu được mọi thời tiết khắt nghiệt nhất, có độ đàn hồi cao do đó không bị bể vỡ, rạn nứt và thấm dột. Chính vì thế Ngói Pháp Onduvilla được bảo hành chống thấm lên đến 15 năm.

TRỌNG LƯỢNG RẤT NHẸ
Trọng lượng mái lợp Onduvilla rất nhẹ, 4kg/m2, nhẹ hơn 10 lần so với các loại ngói khác. Chính vì thế, sử dụng Ngói Pháp Onduvilla giảm được rất nhiều tải trọng từ mái nhà lên công trình, giảm rất nhiều chi phí làm kết cấu hệ giàn mái, dễ dàng vận chuyển và mang vác khi thi công, an toàn khi có động đất và bão lớn.
CHỖ GIÁP MÍ RẤT CHẮC CHẮN
- Phần giáp mí của Ngói Pháp Onduvilla có thêm hai đường nếp, ngăn chặn triệt để vấn đề nwocs bị thổi ngược cũng như hiện tượng nước văn qua khe ngói... trong điều kiện gió bão khắc nghiệt nhất. Đặc điểm này du nhất và khác biệt chỉ có ở Ngói Pháp Onduvilla.- Định vịNgói Pháp Onduvilla bằng loại đinh vít mạ kẽm chỗng rỉ, có roăn chống dột, được bảo vệ bằng mũ nhựa PVC chống lão hóa, giúp cho công trình thêm bền chắc và kéo dài tuổi thọ, cũng như chịu được tốc độ gió lớn của những trận bão và gió lốc xoáy.

Hỗ trợ trực tuyến
0902.797.868