Tin Tức

Hướng Dẫn Thi Công Lắp Đặt Tấm Túi Khí Cách Nhiệt Cát Tường qua 2 Bước

Công ty Hưng Phú Gia hướng dẫn thi công Tấm cách nhiệt cát tường, Cách nhiệt cát tường chống nóng giá rẻ tại Tp.HCM

Để có được chất lượng công trình tốt nhất khi dùng sản phẩm cách nhiệt cát tường của Hưng Phú Gia xin vui lòng làm theo những hướng dẫn sử dụng của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những thắc mắc và cung cấp thông tin lắp đặt cho từng dòng sản phẩm.

Video hướng dẫn lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường cho mái NgóiVideo hướng dẫn lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường cho mái TônHướng dẫn thi công lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt cát tường
*Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường

Tùy theo từng trường hợp về các mái trong không gian của chúng ta mà các bạn có cách lắp đặt khác nhau cụ thể như :

1.Đối với mái ngói

Trong trường hợp chúng ta thi công là mái ngói thì :

-Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó bạn hãy dán lại bằng keo dán 2 mặt. Rồi bạn dần dần đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên xà gỗ rồi kéo căng, sau đó thì cố định chúng bằng keo dán 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

-Bước 2 : Các bạn đặt tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố đinh chúng bằng các ốc vít.

2.Đối với các mái tôn lợp mới

-Bước 1: Các bạn cũng vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó thì các bạn hãy dán băng keo 2 mặt lại. Tiếp theo chúng ta đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên các xà gỗ, đồng thời kéo căng và cố định bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

-Bước 2 : Chúng ta sẽ đặt miếng tôn lên tấm cách nhiệt và cũng giữ cố định chúng bằng băng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau theo cách dán chồng mí 5 cm bằng cách dùng băng keo 2 mặt, và các bạn làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết thì thôi.

3.Đối với các mái tôn đã lợp

-Bước 1 : Cũng như trên các bạn vệ sinh các cây xà, sau đó chúng ta sẽ dán băng keo 2 mặt dưới các miếng xà gỗ. Lưu ý dán tấm cách nhiệt Cát Tường xuống dưới các miếng xà gỗ và đồng thời kéo căng chúng ra. Bạn hãy cố định chúng bằng nẹp và các đinh mũ.

-Bước 2 : Bạn liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường bằng cách hãy dán chồng mí 5cm bằng các miếng băng keo 2 mặt, và cứ thế làm liên tục theo tuần tự cho đến khi hết. Bạn dùng các nẹp cố định các mép cách nhiệt vào cả 4 các vách tường.

1Xem Bảng Giá: --->> Tấm Cách Nhiệt Cát Tường
 


Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt cát tường

Các liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
0902.797.868