Tin Tức

Nhà Phân Phối Tấm Ốp Nhôm Nhựa Aluminium uy tín Giá Rẻ tại Tp.HCM

Hiện nay công ty Hưng Phú Gia chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ Tấm Ốp Nhôm Nhựa Alu Aluminium, Tấm nhựa Alu giá rẻ nhất tại Tp.HCM

Nhà phân Tấm Ốp Nhôm Nhựa Alu giá rẻ uy tín tại Tp.HCM

Các bạn đang muốn sử dụng tấm Alu? Các bạn đang băn khoăn xem tấm đó có đặc điểm gì? Hiện nay việc thực hiện cho tấm Alu này vào các công trình rất phổ biến, Tấm Alu này không những ở Việt Nam mà cả những nước khác trên thế giới. Các bạn đang muốn tìm một nhà phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh? Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực khác phát triển, các bạn có thể thấy nhịp độ phát triển khá mạnh của một thành phố trẻ, những doanh nghiệp, những công trình mọc lên rất nhanh và các bạn sẽ có thể tìm kiếm được những nhà phân phối tấm ốp Alu để thực hiện những công trình lớn. 

Khi tìm đến những nhà phân phối tấm Aluminium thì chúng ta cũng đi vào tìm hiểu một số đặc điểm thuộc tính của tấm ốp nhôm này. Tấm Alu là loại được chế tạo từ hợp kim nhôm nhựa, bề mặt được sơn tĩnh điện và màu sắc thì đa dạng có rất nhiều màu để chúng ta có thể lựa chọn, độ bền rất cao có thể sử dụng từ 10- 50 năm.

Tấm ốp nhôm aluminium giá rẻ
Cổng chào làm bằng Tấm Nhôm Nhựa Aluminium 


Phân Biệt Giữa Tấm Aluminium Trong Nhà và Ngoài Trời

Về phân loại tấm Alu thì các bạn sẽ thấy có 2 loại tấm Alu chủ đạo đó chính là Alu ngoài trời và Alu trong nhà. 2 loại này có sự khác nhau đôi chút về màu sắc.

Tấm Alu trong nhà (PET) các bạn thấy đó là một loại vật tư dùng cho quảng cáo được sử dụng rất nhiều hiện nay, cũng thấy nhiều trong phần trang trí nội thất, làm logo chữ nổi hay vách ngăn văn phòng.

Tấm Alu ngoài trời (PVDF) được coi là một ứng dụng công nghệ tân tiến trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Hơn nữa nhôm Alu là một loại chất liệu khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng và trên thị trường hiện nay nó được sử dụng nhiều nhất trên các công trình.

Với những tính năng ưu việt như có hệ số gian xnowr thấp, cách nhiệt và chịu nhiệt tốt, không có ngót cong vênh, vật liệu thì siêu nhẹ dễ thi công rất thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng.

Tấm ốp nhôm aluminium giá rẻ
Màu sắc đa dạng có nhiều màu sắc với tính thẩm mỹ cao và độ bền màu, dễ tẩy rửa vì thế nó được sử dụng khá nhiều trong các công trình lớn các tòa nhà cao tầng.

Đến với những nhà phân phối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn có đầy đủ những mẫu thiết kế hiện đại và chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng toàn bộ những khách hàng dù là khó tính nhất.Khi sử dụng tấm ốp nhôm nhựa Alu đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Các bạn có thể ứng dụng cho nhiều những hạng mục công trình khác nhau như:

Làm bảng biểu, pano trong ngành quảng cáo

Trang trí nội thất, ngoại thất trong các công trình xây dựng

Ốp mặt tiền nhà, ốp công trình xây dựng, ốp tòa nhà cao tầng

Vách ngăn nội thất, tàu thuyền, showroom, ốp nội thất ô tô

Làm trần nhà. Mái vòm, cầu thang máy, đường ốp.

Xem:    1. Tấm nhôm nhựa Alu trong nhà PET
                    2. Tấm nhôm nhựa Alu ngoài trời PVDF
 

 Tấm Alu
Mặt tiền showroom Ôtô làm bằng tấm Alu


Ưu Điểm Nổi Của Tấm Ốp Nhôm Nhựa Alu

Với ưu điểm nổi bật đó là độ bền màu cũng như tuổi thọ cao vì thế tấm alu ngoài trời được sự chọn lựa rất cao từ những người tiêu dùng để áp dụng cho những công trình lớn ốp mặt dựng toà nhà cũng như làm vật tư trong các công trình quảng cáo lớn. Các bạn có thể đến tại các trung tâm các nhà cung cấp tấm Alu để chọn lựa cho mình mẫu sản phẩm đẹp, bền và chất lượng. 

Những ai đang ở tại khu vực miền Nam có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu cho mình những tấm nhựa Alu đẹp nhất nhưng những ai không tiện địa điểm có thể gọi điện cho chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình và được sử dụng những loại tốt nhất đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Chúc các bạn thành công trong mọi lĩnh vực.

Các liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
0902.797.868