Tin Tức

Ứng dụng Của Tấm Ốp Nhôm Nhựa Aluminium Composite Trong Đời Sống

Ngày nay tấm ốp nhôm nhựa aluminium là vật liệu được dùng nhiều trong nghành quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Ứng dụng của Tấm ốp nhôm nhựa Alu Composite

Các bạn có biết về tấm ốp nhựa Alu Composite? Đây là một loại vật liệu được làm từ chất liệu composite được tráng 1 lớp nhôm trên bề mặt, sản phẩm có chất liệu nhẹ và có độ đàn hồi tốt, không bị mốc hay bị rêu. Màu sắc của tấm alu thì rất phong phú, có khả năng cách âm chống cháy, chống sự ăn mòn, có độ bền màu cao và vật liệu khác nhẹ, thi công dễ dàng. Hơn nữa chất liệu này rất bền, chấm thấm cách nhiệt tốt dễ tạo hình và rất hợp với những công trình hiện đại. Có rất nhiều những công trình lớn như showroom hay cao ốc văn phòng khi sử dụng chất liệu này đều mang đến cho chúng ta sự bền đẹp.

Tấm ốp nhôm nhựa aluminiumHình ảnh tấm ốp nhôm nhựa Aluminium

Khi các bạn sử dụng tấm ốp nhựa alu Composite vào xây dựng sẽ giảm được khoảng 1/3 thời gian so với các bạn dùng gạch để xây. Và điều đặc biệt hơn nữa là khi dùng sản phẩm này các bạn sẽ giảm được khoảng 90% trọng lượng móng. Ở những công trình lớn tầng cao cần xét rất kỹ tới tải trọng để tránh xảy ra hiện tượng lún, nứt tường. Còn khi lên cao hơn nữa sẽ chịu tác động ảnh hưởng của gió, động đất….nên tải trọng càng nhẹ thì càng đỡ tốn kém hơn về phần xây dựng móng. Đây chính là đặc điểm rất tốt của tấm ốp nhôm nhựa Alu.

Các bạn rất dễ bắt gặp những tấm ốp nhôm Alu Composite ở những phần ốp trang trí trong những tòa nhà cao tầng hay nhà ga, sân vận động, khách sạn. Hay cũng có thể thấy nó trong ốp nội thất văn phòng, showroom, siêu thị, nhà hàng. Cũng có thể thấy thông dụng trong việc ốp nội thất các phương tiện vận chuyển như xe buýt, tàu thủy, máy bay, tàu hỏa….

Làm pano, các ứng dụng khác trong quảng cáo biển hiệu…..Tất cả những ứng dụng của tấm ốp nhựa đều đem đến sự thuận tiện , rẻ bền đẹp cho các công trình.

 Tấm ốp nhôm alu
Công trình sử dụng tấm ốp nhôm nhựa Aluminium


 Ứng Dụng Của Tấm Ốp Nhôm Nhựa Aluminium Composite

Để thấy được những ứng dụng thông minh và tiện ích cho công trình thì các bạn cần kể đến đó chính là những mặt ưu điểm của tấm ốp nhôm Alu

Điểm đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là tính thẩm mỹ, do màu sắc khá phong phú đa dạng nên tấm nhựa alu đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng, tấm ốp hợp kim nhôm Alu này có trên 30 màu nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tập hợp đầy đủ các màu từ màu sắc của kim loại cho đến các màu của gạch cổ hay vân đá hoa cương đá marbe….

Về việc thi công do tấm nhôm vừa nhẹ mịn bóng không cần phải sơn bả hay chát đó chính là lợi thế, đỡ được chi phí và tạo được những thiết kế đẹp do chúng có khả năng uốn dẻo tạo thành những mái vòm, góc lượn hay cột tròn…..

Tiếp nữa là tấm ốp nhôm Alu đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật bởi khả năng chống cháy , độ bền vật liệu

Đi sâu vào tìm hiểu chúng ta sẽ thấy được những công dụng tuyệt vời từ tấm ốp nhôm Alu

Khả năng cách nhiệt chịu nhiệt khá tốt có thể từ -50 độ C- 80 độ C.

Khả năng tiêu âm lớn hơn so  với các loại vật liệu khác như nhôm ròng, gỗ rán, thép nên rất được yêu thích.

Tấm ốp nhôm Aluminium có khả năng chống thấm cho tường, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao, kháng mài mòn rất tốt bởi vậy chúng ta rất dễ thấy nó được sử dụng trong các công trình.

Dễ cưa, dễ khoan lỗ, bào rãnh và nhất là trong lúc thi công sẽ không dễ bị bong chóc hay trầy xước.

Xem thêm: Tấm Ốp Nhôm Nhựa Aluminium Alcorest

Tấm ốp nhôm nhựa alu
Bảng màu tấm ốp nhôm nhựa Aluminium

Chắc chắn Tấm ốp nhôm nhựa Alu Composite sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có được một công trình vừa đẹp và bền chắc. Hy vọng tấm ốp nhôm nhựa Alu sẽ ngày càng phát triển và theo  mãi với thời gian.Chúc các bạn thành công.

Các liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
0902.797.868